Răng Sứ Kim Loại Loại Nào Là Tốt Nhất?

Posted at  08:16  |  in  rang-su-kim-loai


Răng sứ kim loại là gì?Răng sứ kim loại là loại răng sứ có sườn bên trong bằng kim loại. Với lớp kim loại Hợp kim Coban-Crom-Niken dày từ 0.3 mm trở lên, bao bọc bên ngoài bởi nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên được nung nhiều lần dưới nhiệt độ cao hơn 8500C. Là loại sứ kim loại cao cấp của Mỹ, Đức.

Răng sứ kim loại có mấy loại?

- Răng sứ kim loại thường: Phần khung sườn làm bằng hợp kim Ni-Cr hoặc Co-Cr. Bên ngoài khung sườn kim loại là lớp phủ sứ trắng.

Răng sứ quý kim: Phần khung sườn làm bằng kim loại quý, đắt tiền như Plantin, vàng hay Pallatium. Bên ngoài khung sườn kim loại là lớp phủ sứ trắng.


Răng sứ hợp kim: Đại diện tiêu biểu là răng sứ Titan. Răng sứ Titan là một trong các loại của răng sứ kim loại có khung sườn làm bằng hợp kim Niken - Crom - Titan. Trong đó phần quan trọng nhất là Tintan. Bên ngoài khung sườn là lớp phủ sứ trắng.


Ưu điểm của răng sứ kim loại: Chịu lực tốt, màu sắc đẹp và giá phải chăng. Tuổi thọ trên dưới 10 năm, có thể lâu hơn đối với răng hàm trong.

Khuyết điểm của răng sứ kim loại: Độ trong, bóng của răng sứ sườn kim loại không thể bằng loại răng sứ có sườn bằng sứ (Răng toàn sứ).

- Sau nhiều năm sử dụng (khoảng 8 năm – 10 năm), nơi cổ răng có thể xuất hiện ánh xám kim loại do bị oxy hóa bởi nước bọt trong môi trường miệng hoặc do thức ăn nên nếu là răng cửa sẽ không được thẩm mỹ và cần phải làm lại


- Bảng giá niềng răng sứ kim loại: Giá của một đơn vị răng sứ kim loại hiện nay rơi vào khoảng 800.000 đến 1.600.000/răng tùy mỗi nơi mỗi Nha khoa ở các vị trí kinh doanh khác nhau giá sẽ khác nhau nhưng sẽ dao động trong khoảng 800.000/răng đến 1.600.000/răng

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Copyright © 2013 KHÁM NHA KHOA. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top
Trồng răng giả | Niềng răng trẻ em | Cạo vôi răng | Lấy tủy răng| Trám răng | Nhổ răng